Tiện ích dự án Danko Avenue Sông Công Thái Nguyên

Với mong muốn mang lại diện mạo mới cho thành phố Sông Công, dự án Danko Avenue Sông Công sẽ tạo thành một quần thể môi trường sống đầy đủ tiện ích công cộng với mật độ công viên cây xanh thích hợp, xen kẽ là nhà hàng, siêu thị, nhà trẻ, nhà văn hóa, văn phòng cho thuê, khu thể thao cộng đồng… đáp ứng nhu cầu và điều kiện của nhiều đối tượng với nhiều trải nghiệm cuộc sống thú vị, chan hòa cùng thiên nhiên.

Danko Avenue là dự án đầu tư tại TP Sông Công được đầu tư quy hoạch cơ sở hạ tầng hiện đại, đồng bộ và đẳng cấp tới như vây, chắc chắn trong nhiều năm tới khó có dự án nào tại tỉnh Thái Nguyên xứng tầm với đẳng cấp của Khu đô thị Danko Avenue, Với tổng cộng tới hàng trăm dịch vụ tiện ích để phục vụ riêng cho cuộc sống của cư dân nơi đây. Trong đó phải kể tới:

  • Khu quảng trường ánh sáng The Light
  • Khu nhạc nước The Harmony được đầu tư công nghệ hiện đại sẽ là SHOW diễn các tiết mục nhạc nước kết hợp ánh sáng và âm thanh.
  • Khu Quảng trường Victoria rộn
  • Khu trung tâm mua sắm thương mại hiện đại
  • Chắc chắn không thể bỏ qua phố đi bộ The Rome – trung tâm của khu dân cư.

tiện ích dự án danko avenue sông công

tiện ích dự án

tiện ích dự án

tiện ích dự án

tiện ích dự án

tiện ích dự án

tiện ích dự án

tiện ích dự án

tiện ích dự án

tiện ích dự án

tiện ích dự án

tiện ích dự án

tiện ích dự án

Và còn rất nhiều những dịch vụ tiện ích khác sẽ được hội tụ tại Danko Avenue đang chờ đón các cư dân tương lai đến để tận hưởng cuộc sống tại đây.

Xem Thêm : Vị Trí Dự Án Danko Avenue Sông Công

TẢI BÁO GIÁ VÀ TÀI LIỆU DỰ ÁN

Báo Giá Và Chính Sách Bán Hàng Dự án

X
TẢI TÀI LIỆU DỰ ÁN