Shophouse Danko Avenue Sông Công Thái Nguyên

Shophouse Danko Avenue hay nhà phố thương mại Danko Avenue Sông Công là loại hình bất động sản mới mang lại cho những cư dân tương lai của khu đô thị một không gian hai trong một, vừa là nơi sinh sống vừa là môi trường kinh doanh.

shophouse danko avenue sông công

Khu nhà phố thương mại (Shophouse) Danko City nằm dọc theo tuyến phố ầm uất, gần trục đường chính. Đặc biệt, mỗi căn đều có hai mặt tiền rộng tới 6 – 7m thích hợp để mở cửa hàng buôn bán hoặc làm văn phòng đại diện cho các công ty, tập đoàn.

Danko Avenue Sông Công là một dự án lớn được triển khai xây dựng bởi tập đoàn Danko group. Đây là một dự án trọng điểm của TP Sông Công, được triển khai trên khu đất có diện tích 24ha. Trên khu đất này, dự án được chia thành nhiều hạng mục như khu biệt thự, khu liền kề, khu shophouse và những khu tiện ích đi kèm như trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện, từ đó tạo ra tính đồng bộ và đột phá cho dự án.

shophouse danko avenue sông công

Mật độ xây dựng ở những căn shophouse ở mức thấp hơn so với mật độ trung bình của dự án khác, đạt 80% tạo ra phần đất dư thừa cho các công trình đi kèm như gara ôtô, tiểu cảnh cây xanh vườn hoa, các đài phun nước, và khu cổng an ninh, giúp cho khu shophouse an toàn và sạch đẹp, hiện đại hơn.

Bên cạnh đó là những khu chợ truyền thống, khu thương mại hiện đại hay tổ hợp nhà trẻ, trường học, bệnh viện,…phục vụ tốt hơn nhu cầu vui chơi, giải trí của cư dân trong khu.

Môi trường kinh doanh lành mạnh:

Khu shophouse Danko Avenue Sông Công được thiết kế riêng cho việc kinh doanh hộ gia đình, với tầng trệt được thiết kế dành riêng cho không gian cửa hàng kinh doanh, vừa rộng rãi lại vừa khoa học, đáp ứng tốt nhất những yêu cầu trong kinh doanh của từng gia đình.

shophouse danko avenue sông công thái nguyên

Bên cạnh đó, với việc thiết kế đường phố xanh, sạch và rộng rãi, những cảnh quan công viên, vườn hoa đẹp và hiện đại cũng giúp thu hút thêm lượng khách du lịch đến tham quan và mua sắm tại các shophouse.