Liền Kề Danko Avenue Sông Công Thái Nguyên

Liền Kề Danko Avenue là sản phẩm chủ đạo của dự án Danko Avenue Sông Công, mỗi căn có diện tích từ 96 đến 105 m2 và được thiết kế thành năm tầng riêng biệt, trong đó tầng 1 với không gian chủ yếu là phòng khách và phòng bếp, các tầng tiếp theo là không gian phòng ngủ và tầng năm trên cùng là tầng gác mái.

liền kề danko avenue sông công

Khu liền kề của dự án Danko Avenue Sông Công sẽ được xây thô, phần hoàn thiện sẽ được thiết kế riêng theo yêu cầu của từng khách hàng. Về cơ bản, những căn liền kề tại đây mang phong cách châu Âu hiện đại mà sang trọng.

Nhà liền kề Danko Avenue được trang bị những tiện ích đi kèm là gara ôtô, sân vườn chung và cổng an ninh chung của từng khu.

Khu liền kề gắn liền với các tiện ích đồng bộ:

Đó là hệ thống đường giao thông hiện đại, chạy đến từng ngõ ngách nhỏ nhất trong toàn khu đô thị, giúp kết nối dễ dàng khu liền kề với các khu vực khác trong toàn dự án. Hệ thống đường giao thông chạy qua khu liền kề rất rộng rãi với thiết kế mặt đường rộng từ 16 đến 20m.

Trong lòng khu liền kề cũng được chủ đầu tư chú trọng thiết kế những công trình công cộng tạo ra vẻ xanh, sạch, đẹp cho toàn khu như hồ điều hòa nhân tạo, đài phun nước, công viên cây xanh và hệ thống các vườn hoa.

Khu nhà liền kề cũng được gắn liền với hệ thống trung tâm thương mại, nhà trẻ, trường học và bệnh viện, tạo ra tính đồng bộ cho dự án.

TẢI BÁO GIÁ VÀ TÀI LIỆU DỰ ÁN

Báo Giá Và Chính Sách Bán Hàng Dự án

X
TẢI TÀI LIỆU DỰ ÁN