Biệt Thự Danko Avenue Sông Công Thái Nguyên

Biệt thự Danko Avenue là sản phẩm đẳng cấp, sang trọng khẳng định đẳng cấp của gia chủ. Dù là 1 hộ gia đình, một doanh nghiệp lớn, hay đại gia muốn có một cặn biệt thự sang trọng xứng tầm, thì Danko Avenue Sông Công cũng luôn là sự lựa chọn hoàn hảo nhất trong số các dự án bất động sản tại Thái Nguyên.

Khu biệt thự đơn lập có thể coi là khu sang trọng nhất trong toàn bộ dự án, mỗi căn biệt thự ấy lại mang một dáng dấp khác nhau, mô phỏng theo những căn biệt thự sang trọng mà cổ điển của châu Âu thế kỉ XIX.

biệt thự danko avenue sông công

Biệt thự đơn lập Danko Avenue Sông Công

Mỗi căn biệt thự biệt thự Danko Avenue nằm trong khu đô thị cao ngạn là một không gian riêng biệt, mang đến sự riêng tư cho cuộc sống của mỗi khách hàng. Mỗi căn biệt thự tại đây là một kiệt tác kiến trúc đích thực với thiết kế năm tầng riêng biệt chia thành các không gian khác nhau như phòng khách, nhà bếp, phòng ngủ và nhà vệ sinh. Tất cả đều được thiết kế với nội thất hiện đại mang đẳng cấp châu Âu. Xung quanh căn biệt thự là cảnh quan riêng đi kèm như gara ôtô, sân vườn hay cổng an ninh,…

Góc nhìn của những căn biệt thự trong dự án có thể nói là góc nhìn đẹp nhất, hướng thẳng ra khu hồ điều hòa hay vườn hoa và công viên của khu đô thị.

Những căn biệt thự ở đây được xây dựng trên khu đất từ 160 đến 490m2, với căn biệt thự chính gồm 5 tầng và có mật độ xây dựng là 60%.

biệt thự song lập danko avenue sông công

Tiện ích đồng bộ tại Danko Avenue Sông Công

Đi kèm khu biệt thự là hệ thống đường giao thông đạt chuẩn châu Âu, với đường chính rộng tới 20m và đường phụ 16m.

Xung quanh khu biệt thự là hệ thống cảnh quan đa dạng với hồ điều hòa, công viên, vườn hoa và các tiện ích đẳng cấp như trung tâm thương mại, khu vui chơi, trường học và bệnh viện,..

Bạn muốn sở hữu một căn biệt thự sang trọng, tiện nghi và đẳng cấp với giá cả phải chăng, biệt thự Danko Avenue sẽ là lựa chọn tuyệt vời nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tận tình.

Xem Thêm : Tiện ích dự án Danko Avenue 

TẢI BÁO GIÁ VÀ TÀI LIỆU DỰ ÁN

Báo Giá Và Chính Sách Bán Hàng Dự án

X
TẢI TÀI LIỆU DỰ ÁN